TOPIC: Vay tieu dung tin chap hinh thuc cho vay nhanh
6 months 1 week ago #3052
Vay tiêu dùng tín chấp – Hình thức cho vay nhanh nhất hiện nay


Vay tiêu dùng tín chấp không còn là hình thức vay vốn xa lạ đối với chúng ta, nó được phổ biến và áp dụng ở hầu hết các ngân hàng và các tổ chức tín dụng trên cả nước. Đây được xem là hình thức được ưu chuộng nhất hiện nay bởi những ưu điểm nỗi trội so với các hình thức vay vốn khác.

Đối với hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp thì ở mỗi ngân hàng sẽ có những quy đinh, điều kiện riêng về vay tín chấp nhưng các ngân hàng vẫn có những quy định chung cho hình thức này như khả năng thánh toán của bạn, hạn mức tối đa được vay, thời gian vay vốn.

Vay tín chấp là hình thức đi vay mà không cần người đi vay phải thế chấp tài sản của mình vậy nên điều này có lợi rất lớn cho người đi vay, bên cạnh đó vay tín chấp là giải pháp vay tiền nhanh nhất khi bạn đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính và đa dạng các gói sản phẩm phù hợp đối với từng đối tượng khách hàng. Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng nhanh nhất theo hình thức tín chấp được phổ biến rộng rãi giúp chúng ta có được hàng hóa, dịch vụ, tiền để chi tiêu sinh hoạt.

Vay tiêu dùng trả góp có hai hình thức đó là: Thứ nhất vay bạn sẽ vay tiền trực tiếp tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Thứ hai là khi bạn có nhu cầu muốn mua sắm các sản phẩm công nghệ, điện tử, điện lạnh… thì bạn có thể mua trả góp tại các công ty hay các cửa hàng và bạn sẽ trả trước một số tiền là 30%-50% giá cả của hàng hóa mà bạn mua sau đó thì hằng tháng bạn sẽ trả góp số tiền cho bên bán theo chính sách mà bên đó ghi trong hợp đồng.

Với mục đích tiêu dùng khác nhau thì bạn có thể tự do lựa chọn hình thức vay tiêu dùng trả góp khác nhau tùy theo khả năng chi trả của bạn.Vay tín chấp lãi suất thấp


Cho vay tien, vay von ngan hang nhanh lai suat thap hiện nay được áp dụng rất nhiều. Đây là những ưu đãi lớn cho khách hàng khi đi vay tiền theo hình thức tín chấp. Một số ngân hàng đưa ra các mức lãi suất thấp 0,85%-1,5% trên tháng hoặc từ 5%-7% trên năm với mức lãi suất như thế này đã hấp dẫn nhiều đối tượng khách hàng đến vay vốn. Một số ngân hàng được đánh giá cao về dịch vụ cho vay cũng như mức lãi suất thấp được kể đến như: Ngân hàng BIDV, ngân hàng VietinBank, Ngân hàng SacomBank, ngân hàng VPBank…

Ở một số các ngân hàng thông thường sẽ có mức lãi suất thấp hơn so với một số tổ chức tài chính. Hạn mức cho vay ở các ngân hàng tối đa là 500 triệu đồng và thời gian cho vay dao động khoảng từ 3 đến 60 tháng. Khách hàng sẽ thanh toán nợ cho ngân hàng với số tiền lãi (tính trên số nợ gốc ban đầu chia cho số tháng) cộng với số tiền gốc phải trả hằng tháng.

Ví dụ như số tiền đi vay là 50 triệu lãi suất 6% năm và vay trong thời hạn 12 tháng. Ta có:

Số tiền lãi mỗi tháng sẽ bằng (50,000,000 x 6%): 12= 250,000 đồng/tháng
Tương tự lãi sẽ được tính cho các tháng tiếp theo.


Vay tiền tín chấp


Vay tín chấp tiêu dùng là hình thức cho vay mới nhưng nó lại khắc phục được rất nhiều các lo ngại mà người đi vay quan tâm. Chính nhờ những đặc điểm của vay tín chấp mang lại. Trong thời đại xã hội phát triển như hiện nay thì ngày càng đẩy mạnh tầm quan trọng của vay vốn ngân hàng bởi vì nó thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhờ đó mà hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp ngày càng chứng minh được tầm quan trọng của mình trong đời sống của cộng đồng và xã hội.

Vay tín chấp là hình thức Vay tiền ngân hàng nhanh nhất trong tất cả các hình thức cho vay hiện nay. Bởi vì các thủ tục đơn giản không giống như việc đi vay thế chấp ngân hàng thì người đi vay phải có tài sản để đảm bảo và ngân hàng cần có thời gian để thẩm định tài sản vì vây cũng dẫn đến việc thủ tục kéo dài và phức tạp. Thế nhưng vay tín chấp bạn lại không cần mất thời gian vào việc phải có tài sản đảm bảo mà vẫn được vay tiền một cách nhanh nhất.

Bạn có thể sẽ được kí hơp đồng và giải ngân trong khoảng thời gian 2 đến 3 ngày hoặc là bạn có thể được giải ngân ngay trong ngày tùy theo từng trường hợp cho vay. Bên cạnh việc đi vay không cần tài sản đảm bảo thì ngân hàng và các tổ chức tài chính có các điều kiện khi cho vay để chắc chắn rặng bạn có khả năng chi trả cho khoản nợ đó.

Bạn phải là người có thu nhập ổn định hằng tháng và bạn phải chứng minh mức thu nhập đó của bạn bằng bảng lương. Bạn không có tín dụng xấu hay còn gọi là nợ xấu ở các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác. Bên cạnh đó bạn cũng có thể vay vốn ở nhiều ngân hàng họ sẽ xem xét số tiền bạn vay là mức độ trả nợ của bạn để cho vay.

Nói chung thì vay tín chấp là phương pháp nhanh nhất giải quyết vẫn đề về khó khăn tài chính mà có nhiều các lợi ích đối với người đi vay. Nếu bạn đang càn một khoản tiền gấp thì bạn có thể chọn hình thức cho vay này.

Nguồn : https://www.corsematin.com/user/fusion34/modification_profil_public
The administrator has disabled public write access.
6 months 22 hours ago #4176
 • virage
 • virage's Avatar
 • NOW ONLINE
 • Platinum Member
 • Posts: 150337
 • Karma: -1
The administrator has disabled public write access.
5 months 3 weeks ago #8467
 • virage
 • virage's Avatar
 • NOW ONLINE
 • Platinum Member
 • Posts: 150337
 • Karma: -1
The administrator has disabled public write access.
4 months 4 weeks ago #15123
 • virage
 • virage's Avatar
 • NOW ONLINE
 • Platinum Member
 • Posts: 150337
 • Karma: -1
The administrator has disabled public write access.